Skip to content

เคล็ดลับในการเพิ่มความแซ่บให้ฝ่ายชายด้วยมือของคุณ

การใช้มือมาช่วยทำรักนั้นคือสิ่งนึงที่จะทำให้เตียงรักของคุณแซ่บและดุเดือดขึ้นอย่างมากราวกับในคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากเลยล่ะโดยเฉพาะสาวๆที่ใช้มือในการปลุกเร้าให้กับน้องชายของพวกหนุ่มๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกเขารู้สึกสยิวอย่างมากแถมมันยังทำให้หนุ่มๆชื่นชอบอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีในวันนี้สาวๆก็คงต้องมาดูวิธีการใช้มือของคุณให้กับหนุ่มๆกันสักหน่อยแล้วละว่ามันจะมีอะไรบ้างซึ่งงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยเพิ่มความแซ่บและความดุเดือดให้กับเตียงรักของคุณได้แน่นอนทั้งนี้มันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเราไปรับชมกันเลยจะดีกว่านะ
1.ใช้มือลูบไล้ไปตามจุดต่างๆ นี่คือท่าเบสิกที่สาวๆหลายๆคนมักจะนิยมใช้เลยล่ะทั้งยังช่วยปลุกความเสียวซ่านให้กับหนุ่มๆอีกด้วยยิ่งถ้าเกิดว่าคุณใช้มือลูบไล้ไปตรงบริเวณที่มีความอ่อนไหวกับเขาอย่างมากด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆฟินจนหยุดไม่อยู่เลยล่ะแถมมันยังช่วยทำให้เขาอยากรุกคุณหนักกว่าเดิมแบบในคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าสาวๆอยากจะระเบิดความเร่าร้อนให้กับหนุ่มๆด้วยสองมือของคุณก็ลองเอามือไปลูบไล้ตามบริเวณต่างๆโดยเฉพาะน้องชายของเขาดูนะรับรองว่านี่จะทำให้ทั้งคุณและเขาเสียวอย่างมากแน่นอน
2.ใช้มือนวดเขา หากคุณนกจะปลุกความสยิวให้กับหนุ่มๆดั่งในคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากแล้วนั้นการใช้มือนวดไปตามเรือนร่างหนุ่มๆนี่ก็คือสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยล่ะเพราะมันจะไปกระตุ้นอารมณ์ของหนุ่มๆให้พลุ่งพล่านสุดๆเพราะงั้นแล้วก่อนที่สาวๆจะเริ่มการร่วมรักและดูคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากกับเขาแนะนำว่าให้คุณเอามือไปนวดตัวเขาดูนะและเราบอกได้เลยว่าอารมณ์และความต้องการทางเพศของเขาจะต้องเพิ่มขึ้นไม่น้อยอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปกว่านั้นมันยังทำให้เขามีโอกาสไปถึงจุดสุดยอดได้อีกด้วย
3.ใช้มือเล่นไปกับน้อง ๆคุณเอง เมื่อคุณใช้มือให้กับพวกหนุ่มๆดั่งในคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากแล้วนั้นด้านสาวๆเองก็ควรใช้มือในการเพิ่มความเสียวซ่านให้กับคุณเองด้วยนะโดยอาจจะเริ่มจากการใช้มือลูบไล้ไปที่รอบๆน้อง ๆแบบในคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากแล้วค่อยๆสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยเพิ่มอารมณ์และความเร่าร้อนให้กับคุณและหนุ่มๆได้แล้วโดยเฉพาะถ้าหนุ่มๆได้เห็นคุณช่วยตัวเองแบบนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้เขารู้สึกเสียวสุดๆเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากระเบิดความสยิวให้กับตัวคุณเองและหนุ่มๆด้วยมือของคุณก็ลองใช้มือไปเล่นเสียวกับน้อง ๆคุณดูนะแล้วคุณกับเขาจะได้รับความเสียวซ่านเหล่านั้นแน่นอน