Skip to content

ตอบแทนน้ำใจ เลยยอมให้เอา

เสียงเคาะประตูบ้านดังขึ้นในคืนหนึ่ง จังหวะการเคาะนั้นดูเร่งรีบ พร้อมกับคำขอความช่วยเหลือ ฉันคิดอยู่ไม่นาน พอได้ยินเสียงของผู้ชายคนหนึ่งที่บอกว่า “ช่วยด้วย” ฉันจึงเปิดประตูเพื่อรับเขาเข้ามาในบ้าน เขาเป็นเด็กวัยรุ่นที่อายุราวๆ 20 ต้นๆ นั่งหอบอยู่ตรงโซฟาแล้วบอกว่าโดนไล่กระทืบมา แต่เขายืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า ไม่ได้เป็นคนหาเรื่อง และไม่เคยมีเรื่องกับใคร เขาหลบอยู่ที่ห้องรับแขกจนกระทั่งเผลอหลับไป
ชีวิตสาวโสดพอมีคนเข้ามาแบบนี้ก็ทำให้ฉันเริ่มรู้สึกดี และแน่นอนว่าเขาเองถ้าไม่รู้สึกอะไรเลย เขาก็ไม่ควรที่จะทำแบบนั้น ทว่าเขากลับคิด เขาบอกว่าชอบฉัน ในความใจดีและมีน้ำใจ ทั้งๆ ที่ฉันเองก็ไม่ใช่คนที่หน้าตาดีอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่ฉันก็ยอมรับความรู้สึกนั้น เพราะว่าเขาทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่าในสายตาใครบางคน และในวันเดียวกันนั้น ทุกๆ อย่างที่เหมือนกับหนังAVก็เกิดขึ้นมา บนเตียงของฉัน
ฉันเองก็เงี่ยนเหมือนกัน และเขาก็หล่อมากอีกด้วย ความใจดีของฉันดึงดูดคนหล่อขนาดนี้เข้ามาในชีวิตได้ ทำไมฉันจะไม่คว้าเอาไว้กันล่ะ ?
เรียวขาถูกลูบไล้ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงและเสื้อผ้าทุกๆ ชิ้นโยนทิ้งไป ไม่มีอะไรอีกแล้วที่จะทำให้ฉันรู้สึกดีได้ ความรู้สึกตอนที่โดนลิ้นของเขาลามเลียจากต้นขา จรดการเลียหีของเขานั้นเรียกเสียงครางของฉันออกมาอย่างแผ่วเบา แต่เขาก็เริ่มเพิ่มความเสียวซ่านมากขึ้นไปเรื่อยๆ แบบหนังAV จนฉันทิ้งตัวลงนอน สองมือเริ่มคว้ากำผ้าปูที่นอนจนยับย่นไปหมดในเวลานี้ เสียว เสียวหีเหลือเกิน นี่สินะ ความรู้สึกที่ใครๆ หลายคนต่างรู้สึกเวลาที่โดนสัมผัส
เขาเลียหีให้ฉันจนเรี่ยวแรงของฉันถูกกลืนหายไปจนหมดสิ้น เสียงลมหายใจอุ่นๆ รินรดร่างกายของฉันขึ้นมาเรื่องๆ จนกระทั่งควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในส่วนสวาทที่เขาเพิ่งทำให้ฉันเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยน ฉันถูกเขาล่วงล้ำเข้ามาอย่างเต็มใจ ควยลำใหญ่ยาวนั้นทำให้ร่างกายของฉันแอ่นขึ้นมาอย่างไม่อาจจะหลีกเลี่ยงใดๆ ได้เลยในตอนนี้ และวินาทีที่เขาเริ่มขยับไหว ทุกๆ อย่างกลายเป็นสีขาวโพลนไปจนหมดสิ้น
เสียงกระแทกเย็ดหีของฉันดังขึ้นมาพร้อมๆ กับร่างกายที่โถมทับลงมาจนแนบชิด ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ฉันยกมือขึ้นโอบกอดแผ่นหลังของเขาเอาไว้ บอกเขาไปว่ารู้สึกเสียวซ่านมากแค่ไหน ควยของเขากระแทกกระทั้นเข้ามานับครั้งไม่ถ้วนยิ่งกว่าในหนังAV โดยที่ฉันเองไม่เคยรู้สึกว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง หลังจากที่เคยผ่านประสบการณ์ครั้งแรกที่แสนเลวร้ายมา
แต่ครั้งนี้ การที่โดนเขาเย็ดมันทำให้ฉันรู้สึกลิงโลด ไม่ว่าเขาจะเปลี่ยนทิศทางของฉันไปทางไหน ก็ไม่มีเลยที่ฉันจะขัดขืนหรือว่าต่อต้าน เขาเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้น แรงขึ้น ก้มลงมาจูบแลกลิ้นกับฉันอย่างเร่าร้อน และมันยิ่งทำให้ร่างกายที่เสียวซ่านนั้นอ่อนระทวยไปอีก จนแทบจะกลายเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่ไม่อาจจะควบคุมทุกๆ อย่างได้แล้วในเวลานี้