Skip to content

อยู่คนเดียวมานานเพิ่งจะมีคนรักจะเริ่มมีเซ็กส์อย่างไรดีล่ะ

สาวๆที่ไม่มีใครดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยมานานแล้วก็น่าจะเคยเจอเช่นนี้กันมาบ้างซึ่งถัดจากที่คุณอยู่ผู้เดียวมาเนิ่นนานจนมาถึงวันนี้ในที่สุดก็ได้มีคนเข้ามาดูใจหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยนั้นสิ่งที่คุณควรนึกถึงอย่างแรกเลยหากไม่อยากให้มันเสื่อมลงเสียก่อนนั่นก็คือเรื่องเซ็กส์แต่ทว่าปัญหามันอยู่ตรงที่สาวๆอาจจะกล้าๆกลัวๆเนื่องจากไม่รู้จะเริ่มยังไงแถมห่างหายเรื่องนี้ไปนานอีกเอาล่ะแต่ก็อย่าได้คิดเยอะไปเพราะครั้งนี้เรามีคำแนะนำมาให้คุณลองทำตามกันซึ่งเรามาดูกันหน่อยสิว่าสาวๆควรจะเริ่มต้นมีอะไรกับอีกฝ่ายยังไงให้มันออกมาดีที่สุดทั้งนี้หากคุณเตรียมตัวแล้วก็ใจมาพร้อมแล้วงั้นไปรับชมกันเลยดีกว่านะ
1.ควรเตรียมตัวให้ดูดีเสมอ หากคุณอยู่ในเวลาที่ดูใจหรือเพิ่งจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขานั้นควรใช้เวลาตรงนี้ให้ดีที่สุดโดยการดูแลเรือนร่างให้ดีและอย่าให้หนุ่มๆมาพูดตามหลังเด็ดขาดว่าตัวคุณหรือน้องสาวเหม็นเพราะนั่นอาจจะทำให้การร่วมรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นครั้งต่อไปของคุณกับเขามันไม่เกิดขึ้นก็ได้ยิ่งเฉพาะช่วงแรก ๆแล้วนั้นไม่ว่าจะเรื่องการแต่งตัวหรือกลิ่นนั้นย่อมสำคัญมากๆเพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะเริ่มต้นร่วมรักครั้งแรกแล้วเราก็แนะนำให้คุณดูแลตัวเองให้ดีและเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอล่ะเพียงเท่านี้ในการเริ่มมีเซ็กส์ของคุณก็จะดำเนินไปได้ด้วยดีแล้วล่ะ
2.ถูกตัวกันให้เยอะขึ้น อันนี้ไม่ได้แปลว่ามันจะต้องรุนแรงถึงขั้นฉีกเสื้อผ้ากันนะแต่เริ่มแรกเลยหากคุณเพิ่งจะร่วมรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันนั้นก็ควรมีการถูกเนื้อต้องตัวกันก่อนเช่นการจับมือถือแขนกันอะไรทำนองนี้เมื่อทำจนมันเริ่มคุ้นชินแล้วนั้นมันก็จะช่วยให้ยามที่คุณอยู่บนเตียงรักกันนั้นพวกคุณก็จะไม่ต้องเขินกันมากโดยเฉพาะถ้าคุณอยู่กันเพียงสองคนนั้นแนะนำว่าให้ถึงเนื้อถึงตัวให้มันหนักๆไปเลยเพราะนั่นจะเรียกอารมณ์ในการเริ่มต้นศึกรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นได้ดีที่สุด
3.ต้องเปิดใจคุยให้ตรงๆ ในเมื่อมาถึงจุดที่ได้คบกันแล้วก็คงต้องคุยกันให้รู้เรื่องไปเลยว่าแต่ละฝ่ายปรารถนาในการร่วมรักที่ตนชอบยังไงและมีความพร้อมตอนไหนทั้งสองฝ่ายก็จะได้รับรู้ถึงความต้องการนั้นอย่างชัดเจนและสามารถสนองสิ่งเหล่านั้นให้กันได้ซึ่งในทางกลับกันนั้นหากไม่มีการพูดคุยกันเลยแถมเพิ่งจะเคยมีอะไรกันอีกเราบอกได้เลยว่าการร่วมรักของคุณจะต้องพังไม่เป็นท่าอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก็พูดคุยกันไปตามตรงถึงความต้องการของแต่ละฝ่ายดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้ช่วงเริ่มต้นในการมีเซ็กส์เกิดความเข้าใจได้มากขึ้นแล้วล่ะ