Skip to content

เขาจะเทคุณหรือเปล่ามาดูสัญญาณเตือนกัน

เรื่องรักเนี่ยเราว่ามันไม่มีอะไรที่น่าหวาดกลัวไปมากกว่าการที่สถานะไม่ชัดอีกแล้วล่ะซึ่งไม่มีอะไรการันตีได้เลยว่าวันต่อไปอีกฝ่ายจะยังนอนดูหนังโป๊กับเราอยู่หรือเปล่าหรือเรียกง่ายๆว่าเขาไม่รู้จะเทตอนไหนนั่นเองซึ่งการที่ต้องโดนแบบนี้มันก็คงไม่แฟร์สักเท่าไหร่เอาล่ะเพราะงั้นก่อนที่เขาจะเทเราไปดูหนังโป๊กับคนอื่นงั้นลองมาดูสัญญาณที่ช่วยเตือนกันหน่อยว่าถ้าเกิดคุณกำลังพบกับสิ่งเหล่านี้ก็อาจจะต้องระมัดระวังตัวให้มากขึ้นหรือเผื่อใจเอาไว้หน่อยเพราะดีไม่ดีเขาอาจจะกำลังคิดเทคุณโดยไม่รู้ตัวอยู่ก็ได้ดังนั้นใครพร้อมแล้วเราไปอ่านกัน
ข้อหนึ่ง คุณถามแค่ไหนเขาก็ตอบแค่นั้น ถ้าเป็นเมื่อก่อนนี่อะไรก็ดูเข้าตาไปหมดทั้งยังพูดคุยกันอย่างสนุกแต่พอคบและดูหนังโป๊กันมาเรื่อย ๆหากไม่ทักไปถามย้ำๆก็ไม่ไม่ได้คุยกันแล้วแถมเขายังถอยห่างจากคุณตลอดเวลาอีกและที่หนักไปกว่านั้นคือเขาเมินเฉยและเลี่ยงเรื่องที่คุยกับคุณเป็นเรื่องอื่นเนี่ยแหละเพราะงั้นบอกเลยว่าถ้าคนรักหรือคนที่คุณกำลังดูหนังโป๊ด้วยเขามีนิสัยแบบนี้มันก็บ่งบอกได้อย่างเดียวและละว่าเขาใกล้จะเทคุณแล้วดังนั้นให้คุณรีบเคลียร์กับเขาแล้วจบความสัมพันธ์ให้เร็วมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยเพราะไม่งั้นมีหวังคุณได้เป็นของตายแน่นอน
ข้อสอง อีกฝ่ายต้องการอยู่ตัวคนเดียว เมื่อไหร่ที่แฟนคุณขอระยะในการอยู่ตัวคนเดียวมากขึ้นและไม่ยอมดูหนังโป๊กับคุณบ่อยๆเหมือนก่อนนี่มันก็เป็นไปได้สูงเลยนะว่าเขาอยากอยู่ตัวคนเดียวจริงๆเพราะงั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือพูดคุยกับเขาไปตรงๆและถ้าความสัมพันธ์มันไม่สามารถไปต่อได้แล้วแนะนำว่าให้หยุดทุกอย่างเอาไว้ทันทีเพราะถ้าเกิดคุณยังฝืนต่อไปมันคงไม่ใช่เรื่องดีกับตัวคุณแน่เพราะฉะนั้นควรปล่อยให้เขาได้อยู่กับตัวเองก่อนและถ้าเขาอยู่ได้โดยที่ไม่มีคุณแล้วก็จงถอยออกมาซะ
ข้อสาม อยู่ข้างๆแต่ไม่มีตัวตนเลย คำว่ายิ่งไกลแต่มันก็ยิ่งไหลนี่คงไม่เกินจริงสำหรับเรื่องนี้เลยเพราะพอมีเวลาอยู่ด้วยกันแต่สุดท้ายมันก็กลายเป็นเรื่องน่ารำคาญและน่าเบื่อมากกว่าเก่าซึ่งแทนที่จะได้อยู่ดูหนังโป๊ด้วยกันอย่างมีความสุขแต่กลับกลายเป็นว่าเขาไม่สนใจอะไรคุณเลยทั้งยังดูเหมือนว่าเขาไม่อยากเจอและไม่ต้องการดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปด้วยนี่ก็อาจจะเป็นสัญญาณที่คุณสามารถมั่นใจได้แล้วว่าเขาคงอยากเทคุณเต็มทีเพียงแค่รอเวลาให้คุณออกห่างจากเขาเพื่อที่จะได้จบความสัมพันธ์แบบง่ายๆก็เป็นไปได้นะดังนั้นถ้าคุณเจอแบบนี้ก็รีบจบกับเขาโดยด่วน