Skip to content

รับมือกับการเสียบริสุทธิ์ยังไงให้รู้สึกดี

สาวๆคนไหนยังซิงอยู่นั้นคงต้องนับถือจริงๆที่คุณรอดมาได้จนถึงทุกวันนี้เพราะสมัยนี้หาได้ยากมากเลยทีเดียวซึ่งเราก็เข้าใจดีว่าการมีเซ็กส์และดูหนังโป๊ไทยครั้งแรกนั้นหลายคนก็คงจะกลัวอยู่ไม่น้อยใช่ไหมล่ะแต่เราขอบอกเอาไว้ก่อนเลยนะว่าไม่ว่าจะช้าหรือเร็วยังไงคุณก็ต้องโดนเข้าสักวันแน่นอนเพราะงั้นก่อนที่คุณจะดูหนังโป๊ไทยและทำเรื่องอย่างว่ากับชายหนุ่มก็ลองมาดูขั้นตอนการรับมือกันสักหน่อยดีกว่าเผื่อว่ามันจะช่วยให้การเสียซิงครั้งแรกของสาวๆราบรื่นมากขึ้นเอาล่ะดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าขั้นตอนเหล่านั้นจะมีอะไรกันบ้างที่คุณต้องเตรียมพร้อมเอาไว้ก่อนที่จะเผด็จศึก
1.ก่อนที่จะทำรักกัน คุณควรถามตนเองให้ดีและชัดมากๆเสียก่อนว่าคนที่คุณตกลงจะดูหนังโป๊ไทยกับเขานั้นเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณหรือยังและคุณก็ควรเผื่อใจเอาไว้ด้วยเพราะเผื่อว่าวันหนึ่งคุณอาจจะไม่ได้คบกับคนคนนี้ก็ได้เพราะงั้นถ้าคุณยังลังเลอยู่มันอาจจะส่งผลให้คุณเครียดจนไม่มีความสุขในการมีเซ็กส์ไปเลยก็ได้เผลอๆคุณอาจจะเกลียดการมีเซ็กส์ได้ด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะลุยเรื่องนี้ก็ควรเคลียร์หัวใจตัวเองให้ดีเสียก่อนว่าพร้อมกับการมีเซ็กส์แล้วก็ดูหนังโป๊ไทยกับคนนี้แล้วหรือยังซึ่งหากพร้อมจริงๆก็ลุยได้เลย
2.ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์ เมื่อคุณคิดที่จะเดินหน้ามาแล้วก็อย่าได้ลังเลในตอนที่ร่วมรักและดูหนังโป๊ไทยกับเขาอีกเพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเฟลตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยก็ได้โดยเริ่มแรกก็ควรพูดกับอีกฝ่ายให้รู้เรื่องเสียก่อนและไม่จำเป็นต้องรีบร้อนหรือคุณอาจจะค่อยๆเล้าโลมกันอย่างช้าก็ได้ทั้งนี้คุณจะบอกเขาไปเลยก็ได้ว่าจะให้เขาทำแบบช้าหรือเร็วและที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมสร้างบรรยากาศให้มันโรแมนติกมากกว่าเดิมด้วยอะไรหอมๆล่ะเพราะมันจะช่วยให้พวกคุณเคลิบเคลิ้มไปมากกว่านี้ได้
3.หลังจากที่มีเซ็กส์แล้ว ในตอนที่ทุกอย่างจบลงคุณควรยิ้มให้อีกฝ่ายด้วยแม้ว่าตนเองจะเจ็บมากอยู่ก็ต้องแสดงให้เขาได้เห็นว่าคุณมีความพึงพอใจกับการร่วมรักและดูหนังโป๊ไทยกับเขาในครั้งนี้และที่สำคัญอย่าได้กังวลหากมีเลือดออกเพราะมันเป็นเรื่องปกติอย่างมากสำหรับคนที่ไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อนสุดท้ายเราจะบอกว่าการมีเซ็กส์นั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยสักนิดเพราะเมื่อคุณทำไปเรื่อย ๆคุณก็จะชินและชื่นชอบมันไปเองและขอให้คุณรู้เอาไว้ด้วยนะว่าเรื่องเซ็กส์เนี่ยแหละที่ทำให้ความสัมพันธ์มันเหนียวแน่นมากขึ้นกว่าเดิมดังนั้นรู้แบบนี้แล้วก็ขยันมีเซ็กส์กันบ่อยๆล่ะ