Skip to content

สัญญาณที่บ่งบอกว่ากำลังมีหนุ่มออฟฟิศชอบคุณอยู่

เมื่อผ่านวัยเรียนไปแล้วคราวนี้ก็เข้าสู่ช่วงวัยทำงานอย่างเต็มตัวในตอนเรียนอยู่สิ่งที่จะทำให้คุณเร้าใจได้คงมีมากมายแต่ในทางตรงข้ามพอคุณกลายมาเป็นสาวออฟฟิศสิ่งเดียวที่จะทำให้รู้สึกดีขึ้นมาได้ก็คงเป็นพนักงานหนุ่มที่ทำงานเท่านั้นแต่พอมองไปมองมาทำไมกลับรู้สึกเหมือนเขาจะชอบเราเลยอีกอย่างตัวเราเองก็ชอบเขาด้วยเหมือนกันหรือคราวนี้จะไม่ต้องขึ้นคานอีกแล้วล่ะแต่หยุดความคิดไว้ก่อนอย่าเพิ่งมโนเขาอาจจะไม่ได้คิดอยากจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันเหมือนที่เราคิดก็ได้ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าหนุ่มที่เราแอบชอบในที่ทำงานนั้นคิดกับเรามากกว่านั้นบ้างหรือเปล่า
ข้อหนึ่ง เป็นฝ่ายรับหน้าแทนแม้ว่าจะทำเรื่องผิด ถึงคุณจะทำงานพลาดเขาก็ออกรับหน้าแทนเสมออีกทั้งยังเป็นฝ่ายมาขอโทษแทนด้วยทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของเขาด้วยซ้ำไปนั่นแสดงว่าเขาก็แอบอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณด้วยเหมือนกันเพราะถ้าคนมันไม่ได้คิดอะไรคงไม่ยอมไปรับหน้าแทนหรอกจริงไหมซึ่งถ้าให้มองอีกมุมนึงคือเขากำลังทำให้คุณพอใจและอยากให้รู้ว่าเขาพร้อมปกป้องคุณได้แต่ยังไงก็อย่ามั่นใจเกินไปเขาอาจจะแค่เป็นคนดีมากๆก็ได้ดังนั้นคอยจับตาดูเขาไว้เรื่อยๆก็แล้วกัน
ข้อสอง คนอื่นมีตั้งเยอะแต่แกล้งเราอยู่คนเดียว คุณอาจจะคิดว่าชายหนุ่มที่คอยหยอดคนอื่นไปทั่วเป็นคนเจ้าชู้อันนั้นก็อาจจะใช่แต่ถ้าเขาทั้งหยอดและแซวแค่คุณคนเดียวแม้มีสาวอื่นมาชวนเขาไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยขอให้มั่นใจได้เลยว่าเขาชอบคุณขึ้นมาจริงแต่ถ้าคุณยังไม่ชัวร์ว่าเขาเป็นแบบนี้แค่กับคุณหรือไม่ก็ลองไปถามเพื่อนที่ทำงานคนอื่นดูว่าเขาทำตัวยังไงเวลาอยู่ต่อหน้าที่ทำงานและหากได้คำตอบมาว่าเขาทำตัวปกติก็ขอให้คุณเปิดไฟเขียวให้เขาได้เลย
ข้อสาม อาสาจะไปส่งที่บ้านตลอดหลังเลิกงาน คนมันเป็นห่วงอะทำไงได้แม้วันอากาศดีๆก็ยังอยากไปส่งบ้านอยู่หรือในกรณีที่เขาไม่มีรถก็ยังสามารถนั่งรถไปส่งคุณได้แบบนี้ไม่เรียกชอบก็ไม่รู้จะพูดว่าไงแล้วซึ่งถ้าเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณก็คงไปส่งแค่ตอนจำเป็นเท่านั้นใช่ไหมล่ะฉะนั้นก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่าจะเปิดโอกาสให้เขาได้มาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันหรือเปล่า
ข้อสี่ มาติดตามโซเชียลของคุณ เขาออกตัวแรงขนาดนี้ถ้าไม่สนใจจริงๆจะมาติดตามกันทำไมล่ะบางคนถึงขั้นแสดงออกนอกหน้าเลยว่าชอบอยู่โดยทักเรามาทางข้อความทำเอาไปไม่เป็นกันเลยคราวนี้จะทำตัวยังไงดีล่ะที่ทำงานเอาล่ะไม่ต้องคิดเยอะถ้าคุณเองชอบและอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาด้วยเหมือนกันก็แค่พูดคุยกันให้ชัดเจนแจ่มแจ้งไปเลยจะได้ไม่ต้องคอยหยอดกันอยู่ในที่ทำงาน