Skip to content

อยากฟิต อยากตอด เรามีเคล็ดลับมาบอก

วันนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอุปกรณ์ช่วยบริหารความเสียวให้ฟินยิ่งกว่าหนังโป๊ ที่เราเอามาฝากคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ หลายครั้งที่สาวๆคิดอยากจะมีน้องสาวที่สดใหม่เหมือนเหล่าคนดังในหนังโป๊ แต่สถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ ทำให้หลายคนไม่มีเวลาจะไปบริหารช่องคลอดเพื่อกระชับกล้ามเนื้อ ตลอดจนการผ่าตัดเพื่อกระชับผิวหนังภายในช่องคลอด หรือที่เราเรียกว่า รีแพร์ ซึ่งต้องใช้ทั้งเงินในเป็นค่าใช้จ่าย และใช้เวลาในการรักษาตัว รักษาแผลเพื่อให้น้องสาวกลับสู่สภาพสมบูรณ์หลังผ่าตัด แต่ก็ยังมีหลายคนที่กลัวเจ็บ หรือยังไม่พร้อมผ่าตัด ซึ่งเราได้นำเซ็กส์ทอยที่จะทำให้คุณสามารถบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดได้ทุกวัน และสามารถทำได้ทั้งวันแม้แต่ตอนทำงาน กินข้าว ออกกำลังลายได้ด้วย ถ้าพร้อมแล้ว มาดูพร้อมกันเลย ว่ามันคืออะไร
เซ็กส์ทอยชนิดนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่ของเล่นใหม่อะไรแต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงทุกวันนี้ นั่นก็คือ ลูกบอลเบนวา หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง แต่หลายคนก็ยังไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ เจ้าบอลเบนวานี้ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยคืนความสาว และสร้างความฟิตให้ช่องคลอดผู้หญิงมาหลายสิบปีแล้ว ลักษณะโดยทั่วไปของมัน ก็คือลูกบอลโลหะ ขนาดตั้งแต่ 2 เซนติเมตร ไปจนถึง 5 เซนติเมตร ซึ่งขนาดที่ได้รับความนิยมก็คือ 3 เซนติเมตร เป็นไซส์กำลังดี อุปกรณ์ชิ้นนี้ มีเอาไว้เพื่อสอดใส่ภายในช่องคลอด เพื่อให้มันกลิ้งขยับอยู่ภายใน เหมือนเป็นการนวดน้องสาว ถ้าใครที่เคยใช้ ก็ต้องอึ้งแน่นอน เพราะกล้ามเนื้อภายใน จะถูกบีบและนวดไปพร้อมๆกัน เมื่อใช้สอดใส่แล้ว สิ่งที่ยากก็คือ การระงับใจไม่ให้ร่างกายเสร็จหรือถึงจุดสุดยอด เพราะมันอาจจะเสียวกว่าการช่วยตัวเองด้วยหนังโป๊ และต้องคอบควบคุมให้มันขยับอยู่ภายในอีกด้วย การใช้บอลเบนวา จึงให้ผลลัพธ์ที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างยอมรับว่า มันดีจริงๆ รวมทั้งการที่มันเป็นโลหะ ทำให้สามารถสอดใส่และนำออกมาได้ง่าย
ปัจจุบัน บอลเบนวา มีการพัฒนารูปร่างให้มีความหลากหลาย ใช้วัสดุที่หลากหลายตามระดับราคา แต่ที่แนะนำคือแบบซิลิโคน เพราะจะมีความนุ่ม ยืดหยุ่น เหมาะกับการใช้งานกับน้องสาว สำหรับใครที่ชอบความน่ารัก ก็มีรูปผลไม้ให้เลือกใช้ และมีการออกแบบให้มีเชือก หรือก้านออกมา เพื่อให้นำออกมาได้ง่าย เพียงแต่อาจจะไม่สะดวกสำหรับการสอดใส่เอาไว้ทั้งวัน จะเอาไว้ใช้ตอนดูหนังโป๊ก็เสียวไปอีกแบบ แต่ก็ยังคงให้ผลลัพธ์ดีอยู่เช่นเดิม และสำหรับเอามาใช้เป็นเซ็กส์ทอย ก็มีแบบสั่นให้เลือกใช้ สาวคนไหนที่รู้สึกไม่มั่นใจกับช่องคลอดที่เริ่มไม่กระชับ ต้องหามาเล่นสักอันแล้วล่ะ