Skip to content

Monthly archives: September, 2023

ทำไมคุณไม่ควรเอาหนุ่มๆเหล่านั้นมาเป็นคู่ครองมาฟังคำตอบกัน

ถ้ารักของคุณมันเริ่มจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แถมยังมีการรบเร้ากันบ่อยๆเราว่าคุณต้องมาติดตามดูบทความนี้ไปพร้อมๆกับเรากันหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะถ้าคุณเริ่มคิดว่าควรจะไปต่อกับเขาดีไหมนั้นเราว่ามันถึงเวลาที่คุณควรจะต้องไตร่ตรองให้ดีแล้วละว่าจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ต่อยังไงดีเอาล่ะและเพื่อให้พวกคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นงั้นวันนี้เรามาดูเหตุผลที่คุณไม่ควรเอาหนุ่มๆเหล่านั้นมาเป็นคนรักหรือดูหนังโป๊ด้วยกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเหตุผลใดบ้างนั้นเราว่าคุณต้องรีบไปดูกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งบอกได้เลยว่าคราวนี้มันจะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมชัวร์

แกล้งหลับให้ลูกเลี้ยงเย็ด

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในวันที่ผมไปเห็นแม่เลี้ยงของผมกำลังติ้วหีอย่างเมามันกับหนังAVเข้าโดยบังเอิญครับ เพราะวันนั้นผมเดินผ่านไปหน้าห้องน้ำและเห็นประตูมันปิดไม่สนิทผมเลยลองไปส่องดูก็เห็นแม่เลี้ยงของผมกำลังนั่งอ้าขาเอานิ้วแหย่หีตัวเองอีกมือก็บีบนมตัวเองไปด้วย ผมยืนดูอยู่พักหนึ่งก็รีบหลบออกไปเพราะกลัวแม่เลี้ยงผมหันมาเห็น แต่ภาพของแกยังติดตาอยู่ทำเอาผมเงี่ยนมากจนควยแข็งเต็มที่เลยครับ

เคล็ดลับในการเพิ่มความแซ่บให้ฝ่ายชายด้วยมือของคุณ

การใช้มือมาช่วยทำรักนั้นคือสิ่งนึงที่จะทำให้เตียงรักของคุณแซ่บและดุเดือดขึ้นอย่างมากราวกับในคลิปหลุดไทยเลียหีน้ำแตกคาปากเลยล่ะโดยเฉพาะสาวๆที่ใช้มือในการปลุกเร้าให้กับน้องชายของพวกหนุ่มๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกเขารู้สึกสยิวอย่างมากแถมมันยังทำให้หนุ่มๆชื่นชอบอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีในวันนี้สาวๆก็คงต้องมาดูวิธีการใช้มือของคุณให้กับหนุ่มๆกันสักหน่อยแล้วละว่ามันจะมีอะไรบ้างซึ่งงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยเพิ่มความแซ่บและความดุเดือดให้กับเตียงรักของคุณได้แน่นอนทั้งนี้มันจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้นพวกเราไปรับชมกันเลยจะดีกว่านะ

ตอบแทนน้ำใจ เลยยอมให้เอา

เสียงเคาะประตูบ้านดังขึ้นในคืนหนึ่ง จังหวะการเคาะนั้นดูเร่งรีบ พร้อมกับคำขอความช่วยเหลือ ฉันคิดอยู่ไม่นาน พอได้ยินเสียงของผู้ชายคนหนึ่งที่บอกว่า “ช่วยด้วย” ฉันจึงเปิดประตูเพื่อรับเขาเข้ามาในบ้าน เขาเป็นเด็กวัยรุ่นที่อายุราวๆ 20 ต้นๆ นั่งหอบอยู่ตรงโซฟาแล้วบอกว่าโดนไล่กระทืบมา แต่เขายืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า ไม่ได้เป็นคนหาเรื่อง และไม่เคยมีเรื่องกับใคร เขาหลบอยู่ที่ห้องรับแขกจนกระทั่งเผลอหลับไป